LỄ TỔNG KẾT VÀ ĐÓN BẰNG CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I NĂM 2017 - TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN YÊN.

 

 

             Thực hiện chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2015 - 2020 của Đảng và Nhà nước ta. Được sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm của lãnh đạo các cấp: UBND Tỉnh Phú yên, UBND thị xã sông Cầu, Đảng ủy, UBND phường Xuân yên. Sự hướng dẫn trực tiếp về chuyên môn của Sở GDĐT tỉnh Phú yên và phòng GDĐT thị xã Sông Cầu đã giúp cho nhà trường có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp giáo dục. Ngày 21 tháng 12 năm 2017 Ủy ban Nhân dân tỉnh Tỉnh Phú Yên ra Quyết định số: 2500/QĐ-UB công nhận Trường THXuân Yên đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1

        Đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục đào tạo thị xã Sông Cầu, của địa phương và của Trường TH Xuân Yên, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CB-VC và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đuaDạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

         Qua đó chúng ta càng thấy rằng sự nghiệp giáo dục đang ngày càng được Đảng và Nhà nước quan tâm hàng đầu. Có một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia, một ngôi trường với cơ sở vật chất đầy đủ, với môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Nơi đây phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi gởi con em mình đến lớp.

          Để đạt được danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia”, trong những năm qua thầy và trò trường Tiểu học Xuân Yên đã không ngừng nỗ lực vươn lên và được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sông Cầu về xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 1; chuẩn ở đây không phải yêu cầu đơn thuần về bằng cấp mà chú trọng đến năng lực thực sự của người giáo viên, thể hiện trên cả ba lĩnh vực: phẩm chất chính trị, đạo đức, kiến thức và kỹ năng sư phạm cấp tiểu học. Chính vì thế mà chất lượng giáo dục nhà trường tăng trưởng rõ rệt, số học sinh giỏi được tăng lên hàng năm. Ở tất cả các phong trào do ngành và địa phương tổ chức thì thầy và trò trường Tiểu học Xuân Yên đều đạt được những thành tích cao.

Tác giả: Phạm Thanh Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 39
Tháng 11 : 711
Năm 2019 : 4.191